market-research_23-2147508518

[Infographic] Công nghệ đã thay đổi nghiên cứu thị trường như thế nào?

Từ việc kiểm tra e-mail đến chỉnh sửa một bài thuyết trình kinh doanh, công nghệ đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc ngày hôm nay. Hơn nữa, công nghệ cũng đã làm thay đổi nghiên cứu thị trường. Những tiến bộ trong công nghệ đã và đang giúp công việc của chúng ta trở nên hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Xét về nghiên cứu thị trường, công nghệ đã tạo nên những cơ hội mới cũng như những thách thức mới đối với việc thu thập thông tin tình báo kinh doanh một cách hữu ích.

wifigarden-750x410

Tăng doanh thu, kiếm lợi nhuận, cạnh tranh mạnh từ Wi-Fi miễn phí

Theo khảo sát từ Macquaire Group, hầu hết người được phỏng vấn đều cho rằng họ đã sử dụng mạng Wi-Fi thay cho mạng băng rộng (3G/4G) để tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

Wi-Fi đang được phủ sóng với tốc độ chóng mặt, ước đạt mức tăng trưởng lên tới 350% trong vòng 4 năm tới và dự kiến sang năm 2015 có thể sẽ có khoảng 5,8 triệu điểm phủ sóng Wi-Fi miễn phí trên thế giới. Đặc biệt, cách đây không lâu, Facebook hay Google đã thử nghiệm đưa cả khinh khí cầu phát sóng Wi-Fi lên trời.

wifi-garden-banners_transparent

Tư vấn lắp đặt WiFi Marketing cho doanh nghiệp toàn quốc

WiFi Marketing là một khái niệm marketing hiện đại mới xuất hiện từ 2012 tới nay khi mà mà cách mạng công nghệ Di Động ngày càng phổ biến và phát triển. Internet ngày càng mạnh thì sự tiếp xúc với công nghệ ngày càng nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chính vì sự tiện lợi đó mà nhiều ngành nghề về mạng cũng như nhiều thuật ngữ riêng biệt cũng ra đời.

vlcsnap-error375-750x410

Lắng nghe đúng khách hàng bằng công cụ nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, chủ doanh nghiệp, cửa hàng hay coffee shop của 1 địa điểm hay chuỗi và những marketer đều dễ dàng để thiết lập và khởi tạo một cuộc khảo sát, thu thập ý kiến khách hàng bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến từ miễn phí đến có phí. Vấn đề là khi bạn cố gắng để thúc đẩy chiến dịch khảo sát, thì khá khó khăn để có được nhiều người tham khảo sát vào của bạn, chưa kể đến khách hàng mục tiêu. Nay chúng tôi xin phép được giới thiệu đến bạn một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề đó thông mạng WiFi miễn phí của riêng bạn – Hảy thử trải nghiêm ngay chiến dịch khảo sát với khách hàng của bạn bằng WIFI Garden.

Theo thống kê qua nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng sử dụng mạng WiFi miễn phí của bạn phần lớn đều sẵn lòng tham gia thực hiện khảo sát một cách nhiệt tình theo cách mà WIFI Garden chúng tôi đang cung cấp cho bạn – những chủ doanh nghiệp – marketer chuyên nghiệp nên quan tâm

Bên cạnh đó, WiFi miễn phí tại địa điểm kinh doanh của bạn là môi trường lý tưởng để thực hiện các cuộc khảo sát. Chúng tôi nỗ lực làm cho việc khảo sát thực sự dễ dàng cho bạn, hầu hết các phần khó khăn nhất của công việc khảo sát đã được thực hiện bởi WIFI Garden. Chúng tôi cung cấp cho bạn phần dễ dàng nhất để tạo ra một lời mời hoàn hảo để chiến dịch khảo sát của bạn chỉ trong vài phút.

Cụ thể là:

Còn gì tuyệt vời hơn vừa ngồi nhâm nhy thức uống mình thích và theo dõi mọi kết quả qua màn hình.

Bonus thêm cho bạn là bạn có thể tạo các biểu mẫu khảo sát thực sự chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức và miễn phí, trực tuyến bằng SurveyMonkey – một trong những công cụ hiểu quả yêu thích của tôi.

TRẢI NGHIỆM WIFI Garden MIỄN PHÍ 30 NGÀY

WIFI Garden Vietnam

Nguồn: www.wifi.garden

kenh-truyen-thong-hieu-qua-trong-quan-ly-nha-hang-cover

8 kênh truyền thông tương tác hiệu quả cho việc quảng bá doanh nghiệp nhà hàng

Internet bùng nổ, công nghệ phát triển,…chính vì vậy chỉ sử dụng marketing truyền thống là chưa đủ. Muốn thúc đẩy doanh số, tiếp cận ĐÚNG với cả 2 nhóm khách hàng mục tiêu và tiềm năng một cách rộng rãi mà hiệu quả thì nhà quản trị cần khai thác và quảng bá tên tuổi nhà hàng trên nhiều kênh truyền thông số khác nhau.

man-791049_960_7201-750x410

3 bước để 90% khách hàng mới quay trở lại quán café của bạn

Theo số liệu nghiên cứu dịch vụ khách hàng uy tín trên thế giới, tỷ lệ duy trì khách hàng trung thành tăng 5% thì tỉ suất lợi nhuận tăng lên từ 25% đến 95%. Đây là điều quan trọng cần lưu ý khi bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh và xây dựng chiến lược.

Để giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng của bạn trở lại, WIFI Garden đã tập hợp một danh sách ngắn các phương pháp hữu ích dưới đây và xin chia sẻ với bạn.

screen-2-social

[Infographic] Tương lai của WiFi Marketing: Từ Splash Page tới Banner Ads Insertion

WIFI Garden là giải pháp công nghệ marketing 2.0 mới được công ty Netmark Distribution độc quyền phân phối tại Việt Nam qua mạng lưới WiFi, là công cụ lợi hại để marketing cho cửa hàng kinh doanh, giúp quảng bá hình ảnh trực tiếp tại địa điểm, tiếp cận đúng từng khách hàng và tạo cơ hội tăng doanh thu mỗi ngày.

wifigarden-750x410

WIFIGarden: nền tảng WiFi Marketing 2.0 hỗ trợ truyền thông doanh nghiệp của bạn

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp hay một nhà quản lý? Nếu bạn đang ở vị trí đó, bạn có thể gặp nhiều thách thức liên tục của việc quảng bá, truyển thông doanh nghiệp của bạn. Thu hút khách hàng mới và giữ lại những khách hàng trung thành là những gì bạn phải làm mỗi ngày. Một chiến lược marketing tốt là chìa khóa để đạt được nó. Điều đó đã được chứng minh với nhiều giải pháp tiếp thị cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua và nó có vẻ khó khăn để bắt kịp với bất kỳ công cụ marketing mới và hiệu quả.